Sau sự thành công của Kinera BD005 thì tiếp theo đây Kinera cho ra mắt một bản cải tiến và cũng được xem là một bản "remake". Đó chính là Kinera BD005 Pro với cấu hình 1DD + 1BA và vẽ ngoài được trau chuốt một cách hoàn hảo. Thì Kinera BD005 Pro với mức giá khoảng 1 triệu sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Kinera BD005 Pro - бюджетные топы | HiFi-Port.ru

Với sự nâng cấp mới hoàn toàn lẫn cấu hình và độ hoàn thiện thì đầu tiên Kinera BD005 Pro sẽ cho chúng ta một cảm giác đeo thoải mái. 

Chất âm:

Tiếp nối của bản BD005 thì bản BD005 Pro đã thể hiện được sự tối ưu hóa một cách tinh tế. Với 1DD Beryllium Diaphragm 9.2mm sẽ cho ra chất âm có độ phân giải tần số cao, mạnh hơn và chi tiết, phong phú hơn. Dynamic Driver tăng cường đáng kể độ sâu và độ dẻo của Bass đồng thời giảm độ méo âm và cho một giọng hát ngọt ngào hơn âm thanh cũng rõ ràng tự nhiên hơn. Ngoài ra thì còn có sự kết hợp với 1BA tạo nên sự cân bằng, cho ra chất âm chi tiết triệt để với âm trường rộng và cho thông tin đầy đủ chính xác. Do đó bạn sẽ có một trải nghiệm mới mẻ tốt hơn với Kinera BD005 Pro.

Ngoại hình: 

Chúng ta có thể thấy được rằng phiên bản nâng cấp lần này của BD005 Pro đã có một diện mạo đẹp hơn nhiều so với trước đó. Với kỹ thuật công nghệ 3D shel thì về phần vỏ và phần faceplate làm cho chúng ta khi nhìn vào có một cảm giác sang trọng tuyệt đối. Khoang của dòng BD005 Pro được thiết kế sau nhiều lần điều chỉnh để phù hợp với các hình dạng tai khác nhau. Vỏ tròn nhẵn được đánh bóng tỉ mỉ và phủ một lớp nhựa, trông không chỉ như một tác phẩm nghệ thuật mà nó còn mang lại cảm giác đeo an toàn thoải mái và khử tiếng ồn tuyệt vời. Miếng đệm tai bằng silicon được hãng thiết kế hoàn toàn vừa vặn với ống tai. Thiết kế móc tai được gia cố tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái cho đôi tai của bạn

Phụ Kiện:

The discovery thread! | Page 3516 | Headphone Reviews and Discussion -  Head-Fi.org

1 Chiếc IEM BD005 Pro

Cáp mạ bạc 4 lõi với micrô

Tips tai bằng silicon (S / M / L)

Tổng Kết:

Trong tầm giá khoảng 1 triệu thì Kinera BD005 Pro sẽ là chiếc IEM có ngoại hình tuyệt vời với cấu hình 1DD + 1BA sẽ cho bạn một chất âm cân bằng, ngọt ngào dễ nghe và trong đó còn có cả sự chi tiết. Ngoài ra Kinera BD005 Pro sẽ cho bạn một cảm giác đeo thoải mái nhất có thể. Và Kinera BD005 Pro sẽ là chiếc tai nghe dành cho những bạn yêu thích âm thanh ngọt ngào hay những bạn mới "Nhập môn" thì chiếc IEM này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Đặt mua sản phẩm tại đây: https://taingheviet.com/kinera-bd005-pro-pr9117.html