Q3 mà tôi mang đến chia sẻ hôm nay là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm bổ trợ. Dưới góc nhìn của tôi thì chiếc dac/amp Q3 này là một giải pháp cho các bạn vừa vào chơi.

Tổng Quan :
Ngoại hình tổng thể thừa hưởng từ đàn anh Fiio Q1 Mark II nhưng được nâng cấp thêm mạch chuẩn balance và hãng trang bị hẳn cho Q3 tận 2 cổng Balance 4.4mm và 2.5mm cho thấy được Fiio đang muốn mang đến cho những người mới chơi "hương vị âm thanh tầm cao" với một mức giá dễ chịu. 

Âm Thanh :
Sự kết hợp giữa THX AAA28 amp + AK4462 càng làm cho sản phẩm này trở nên huyền bí. XMOS XUF208 cho phép Q3 giải mã hầu hết tất cả các bản nhạc tiêu chuẩn cao. Thiết bị âm thanh tiêu chuẩn cao lại rẻ như vậy, đó là điều mà FiiO dám chơi trong ngành âm thanh. 

Âm thanh của Q3 rất sạch, trong trẻo và tự nhiên hơn so với những mẫu dac/amp cùng phân khúc này. Đây là một âm thanh tự nhiên hơn được thay thế bởi "khẩu vị kỹ thuật số" trên điện thoại di động. Ngày nay, nhiều người dùng cảm thấy âm thanh của điện thoại di động nghe rất nịnh tai, thực tế đây chính là kết quả của việc điều chỉnh âm thanh. Ngoài ra, hiện nay âm nhạc đại chúng dần trở thành xu hướng chủ đạo với tiết tấu, loại âm thanh khô lạnh này có thể bắt tai, làm cho người ta sảng khoái. Tuy nhiên, FiiO Q3 là một amp trung tính hơn và ấm hơn.


Kết Nối : 
Q3 chủ yếu dựa vào đầu vào kỹ thuật số. Cáp Type-C được cung cấp có thể được kết nối với điện thoại di động, iPad, máy tính và các thiết bị khác hỗ trợ đầu ra kỹ thuật số USB. Ngoài ra còn có một cáp có thể chuyển sang iPhone. Q3 trang bị chip được Apple ủy quyền nên bạn không cần phải lo về độ ổn định. 


 
Tổng Kết : 
Q3 được đặt giữa Q5S và Q1mark II Do thiết kế thay thế mô-đun amp bị hủy bỏ nên ngôn ngữ thiết kế về ngoại hình giống với ngôn ngữ thiết kế của FiiO thế hệ mới hơn. Tương tự như Q1, toàn bộ thiết bị giống như một bộ khuếch đại giải mã nhỏ cho các thiết bị di động như điện thoại di động. Những gì chúng tôi cảm nhận được từ Q3 là nhỏ và tinh tế nhưng cũng đủ công suất để đẩy ra chất âm của con IEM yêu quý của bạn. Tựu chung lại thì Q3 là một sản phẩm dac/amp đáng để trải nghiểm bởi p/p của nó đem lại quá tốt rất phù hợp cho những bạn dấn thân vào con đường âm thanh. 

Nếu bạn quan tâm sản phẩm thì có thể tham khảo tại đây : https://taingheviet.com/fiio-q3-pr8904.html