• WK BD800 là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Hong Kong
  • Loại tai nghe: 2 tai kết nối độc lập hoặc riêng biệt- bluetooth V4.2
  • Phạm vi truyền tải là 10 mét, tần số truyền tải 2.4GHz;
  • Sạc điện DC5V thông qua đếsạc (sạc cùng lúc 2 tai nghe)
  • Thời gian nghe nhạc: 5h, thời gian chờ 65 giờ; trọng lượng: 3g
  • Hỗ trợ kết nối cho hệ điều hành IOS/Android , iphoneX, Note8,....
  • Thiết kế năng động, nhỏ gọn, công nghệ sơn piano, phong cách thanh lịch, lôi cuốn.

MỞ HỘP

WK Design là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Hong Kong, đây có thể coi là công ty mẹ của Remax.

WK BD800 true wireless là một chiếc tai nghe Bluetooth thế hệ mới. Hãng này cho ra mắt đồng thời 2 sản phẩm là mã WK BS170 chỉ có 1 tai chuyên dùng để đàm thoại, mã WK BD800 được sản xuất 2 tai vừa đàm thoại dk vừa nghe nhạc được. Bộ sản phẩm bao gồm 2 tai nghe trái - phải, đi kèm với đó là một chiếc hộp giữ tai nghe, kiêm dock sạc, và hộp sạc này có thể lưu trữ lên đến 10h

Theo nhà sản xuất thì Tai nghe bluetooth WK BD800 có thể cho thời gian nghe nhạc kéo dài từ 3 đến 4 giờ. Nhưng dù cho thời gian sử dụng có thấp hơn, thì chúng ta cũng không cần phải lo lắng, bởi đi kèm với tai nghe còn có 1 hộp sạc dự phòng dung lượng 260mAh. Nó cho phép bạn có thể sạc cho tai nghe ở bất cứ nơi đâu.

Tai nghe bluetooth WK BD800 true wireless có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 3g, tai nghe WK BD800 cho cảm giác đeo thoải mái, nhẹ nhàng. Thiết kế in-ear phần nút tai được thiết kế góc 45 cho phép mang đến khả năng cách âm cực tốt cho tai nghe. Mang lại không gian riêng tư và cho bạn phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Thiết kế nút bấm tiện dụng trên tai nghe, cho phép bạn thao tác Play/pause hay nhận cuộc gọi lúc đang di chuyển

CÔNG NGHỆ

Bluetooth V4.2 ,tốc độ truyền tải dữ liệu gấp 2.5 lần so với chuẩn V4.1, tiết kiệm năng lượng hơn, ít xảy ra lỗi trong quá trình kết nối, bảo mật cao hơn, sóng kết nối xa hơn và ổn định hơn so với các chuẩn cũ. Khả năng kết nối độc lập giúp WK BD800 true wireless biến thành 2 chiếc tai nghe riêng biệt.

 

TỔNG KẾT

WK BD800 là một mẫu tai nghe quá ổn với giá bán dưới 1 triệu đồng, và có thể đây sẽ là một hiện tượng khá đặc biệt,  mẫu tai nghe đậm chất công nghệ, với thiết kế nhỏ gọn, cùng một chất âm rất đáng giá, không hề thua kém bất kỳ mẫu tai nghe không dây nào trong tầm giá của nó.

WK BD800 đang có mức giá trải nghiệm vô cùng hấp dẫn tại SLaudio, các bạn có thể qua cửa hàng trải nghiệm hoặc ibox ngay để được tư vấn nhanh nhất!