Tai nghe Philips Fidelio L2BO

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Philips Fidelio L2BO
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 5.500.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  Frequency response: 6 - 40,000  Hz
  Impedance: 16 Ohm
  Sensitivity: 105 dB
  Maximum power input: 200 mW
  Distortion :  < 0.1% THD
  Speaker diameter: 40 mm
  Acoustic system : Semi-openPhilips Fidelio L2 review

Ưu:

Chiếc Fidelio L2BO được cấu tạo khá tốt, thoải mái với kiểu đeo over-ear khiến chất âm rất ấn tượng, với sự trong trẻo xuất sắc và bass chắc. Thiết kế vừa để nghe ở nhà, vừa có thể mang đi. Nó còn kèm theo một dây cáp với một nút điều khiển và microphone để đàm thoại. Âm thanh trở nên mở và có không gian nhờ thiết kế bán- mở

Nhược:

Có hơi đắt một chút; Nút điều khiển thiếu điều chỉnh volume; điểm trừ của thiết kế bán mở là âm thanh bị lọt ra ngoài

Đánh giá sơ bộ:

Với combo vô địch của sự thoải mái và chất âm tuyệt vời, Philips Fidelio L2BO được đánh giá là là hàng chất lượng trong thị phần tai nghe cao cấp.

Philips Fidelio L2BO, có giá online khoảng $250, không được nhắc đén nhiều như những models cạnh tranh khác đến từ Sony, Sennheiser, V-moda, Audio-Technica, Bose và Beats. Nó được bán một vaì tháng, nhưng mới bắt đầu phấn phối ở một số đại lý bán lẻ.

L2BO là ở thiết kế bán mở, có nghĩa là tai nghe sẽ bị lọt âm nhưng không nhiều như là tai nghe mở thông thường (như là người anh em, Fidelio X2). Nó được kèm theo hai cây cáp bọc vải, một có nút điều khiển trong và micro cho điện thoại, khiến nó vừa có thẻ dùng ở nhà, vừa có thể mang đi được.

Nhìn chung, thì một chiếc tai nghe nặng có 260g nhưng được build rất chắc chắn – phần headband được làm từ nhôm – khá thoải mái khi đeo. Đệm tai cũng khá đẹp, được bọc bởi lớp da với foam nhớ. Nó vừa khít vào lỗ tai của bạn nhưng không quá chặt , và cách âm cũng rất tốt.

Chiếc L2 có thể gập ngang như là Sennheiser Momentum 2.0 làm được. Một chiếc túi đựng bằng vải được đi kèm để chứa tai nghe. Một vài chiếc tai nghe khác ở trong tầm giá này được đi kèm hộp đựng cao cấp hơn.

Trình diễn

Đây là một chiếc tai nghe khá dễ nghe. Nó cung cấp sự trong trẻo nhưng đôi lúc bị chói, xử lý các bài hát nén nhiều chi tiết một cách dễ dàng mà hiễm khi thấy được. Bass rất dày dặn, nhưng không bao giờ bị dính lại với nhau. Fidelio L2 có chất âm mở hơn và có không gian hơn hầu hết các tai nghe closed trong tâm giá này.

Nó không phải là điều gì lớn, nhưng một khi bạn nghe đủ lâu để cảm nhận được chất lượng của nó, bạn sẽ nhận ra rằng các tai nghe closed sẽ có cảm giác hơi ngột ngạt nếu so sánh với L2

Trở lại với bass: Fidelio L2 chính xác hơn và có nhịp điệu hơn hơn một số chiếc tai nghe ưa thích của tôi, như là NAD Viso HP50. “Nhịp điệu” ở đây có nghia là chúng ta có khả năng nghe các nốt bass rõ ràng hơn ở Fidelio L2, và có chất âm đầy dặn hơn, ấm hơn và cân bằng hơn Viso HP50

Về tổng thể thì chiếc NAD trong trẻo hơn là Fidelio L2, nhưng Fidelio L2 dễ nghe hơn và tận hưởng bản thu hơn là có chất âm rực rỡ. Ví dụ như album “Reflektor” với độ sáng dồn dập của Arcade Fire ở Viso HP50 có vẻ không mềm mại như là L2, khiến cho các thanh sắc không cứa vào vào tai bạn. Chiếc Sennheiser Momentum 2.0 cũng gỡ đi các góc cạnh, và đẩy bass lên hơn so với Fidelio L2.

Nghe nhạc của nghệ sĩ piano jazz như là album solo “Evolution” của John Lewis, các đoạn biến chuyển tinh xảo được bộc lộ một cách rõ ràng với L2, trong khi vẫn giữ được âm thanh cân bằng có phần nghiêng về sự tươi mới và lãng mạn, khiến chúng ta không bao giờ có cảm giác bị thiếu sự trong trẻo.

Sức mạnh bass là một điểm mạnh của L2- nó mở xuống sâu mà không tạo cảm giác bị “quá”. Bass đập rung não của V-Moda Crossfade M100 có thể chiến thắng, nhưng các sắc thái trong dải lows thì không thể thắng Fidelio L2 được. Còn so về mids và highs, thì độ sạch của M100 kém hơn hẳn. Thiết kế của L2 nghiêng về phía cân bằng hơn.