Tai nghe AKG Y55

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe AKG Y55
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.550.000 VNĐ

  2.850.000 VNĐ
 • Frequency Response : 16 Hz to 24 kHz
  Maximum Input Power : 1000 mW
  Input Impedance : 32 ohms
  Sensitivity : 120 dB SPL/V
  Cable :  99.99% oxygen-free cable
  Connector : Jack plug 3.5mm, hard gold-plated
  Weight : 450 g
  Colour : Blue, Black ,white, red

   
AKG Y55: tai nghe chuẩn DJ

Người anh cả trong bộ ba tai nghe "Lifestyle" với mác "DJ-Headphone", nghĩa là từ thiết kế tới chất lượng âm thanh sẽ chuẩn như một chiếc tai nghe DJ thực thụ.

Y55 không có vẻ ngoài hào nhoáng như Y50, không "tí hon" như Y40. Với kích thước tai nằm giữa Y40 và Y50 cùng với 4 màu đen, trắng, xanh, đỏ chìm, Y55 hướng đến những người ưa thích sự tinh tế, chắc chắn, bền bỉ, không cầu kỳ.

Tai nghe AKG Y55

Y55 giữ nguyên những tiện ích mà Y40 và Y55 đem lại như dây tai nghe có mic tương thích với mọi loại điện thoại và có thể tháo rời được. Mic được trang bị nút có chức năng nhận cuộc gọi, nhấn 1 lần là tạm dừng /tiếp tục chơi nhạc, nhấn hai lần là chuyển bài tiếp theo, nhấn ba lần là lùi lại một bài. Những khớp nối xoay giúp tai cơ động khiến ai cũng có thể đeo vừa được.

Ngoại hình không nổi bật như Y50 nhưng đổi lại chất lượng âm thanh của Y55 là sự kết hợp và hoàn thiện chất âm của hai người em. Dường như chất lượng âm thanh của Y55 đã đạt đến độ "chín" với chuẩn của một chiếc tai nghe cho DJ.

Tai nghe AKG Y55

Dải âm trầm của Y55 xuống sâu như Y50 nhưng lại mang tốc độ bass của Y40 khiến âm bass của người anh cả này vừa trầm hùng, vừa có độ nảy. Với chất bass này, Y55 không "ngán" bất kỳ thể loại nhạc nào và có thể đáp ứng đủ các thể loại từ Pop, Country, R&B tới Dance, Rock, Metal, Hip Hop và EDM.

Âm trung và âm cao vẫn giữ được cái "chất" của AKG với âm trung mỏng nhưng tròn trịa và chi tiết hơn Y50, âm cao theo xu hướng mượt mà, không chói gắt, đem lại cảm giác dễ chịu cho người nghe.

Tai nghe AKG Y55

Khi giọng hát của Taja của nhóm nhạc Nightwish trong bài "The Phantom Of The Opera" cất lên, người nghe có thể cảm nhận thấy sự mượt mà trong giọng hát của cô và tới đoạn cao trào, những tiếng gằn trong giọng Macro kèm theo tiếng trống nền từng nhịp nện chuẩn xác sẽ khiến lồng ngực bạn "rung lên bần bật". Y55 cũng làm tròn nhiệm vụ của mình khi thể hiện rất tốt các bài trên Hot 100 Billboard hiện giờ như Blank Space củaTaylor Swift, Sugar của Maroon 5, Time Of Our Lives của Pitbull & Ne-Yo.

Tai nghe AKG Y55

Tai nghe AKG Y55

Tai nghe AKG Y55