Loa Marshall Kilburn

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Loa Marshall Kilburn
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 8.988.000 VNĐ

  • Thông số kỹ thuật :
Marsall Kilburn review


Ưu:

- Bass giàu và treble sắc
- Âm thanh khá lớn so với thân hình của nó

- Thời lượng pin tốt và pin có thể thay thế

Nhược:

- Nặng và khá “dị” để cầm

Thiết kế

Được bọc trong vỏ màu đen hoặc màu kem – phần nhựa vinyl bọc có thể thấy được ở ngoài phần amp của Kilburn – và một màng lưới bọc ngoài drivers, Kilburn trông giống như một phần đầu nhỏ của bộ guitar amplifier của Marshall.

Ở phần trên, Marshall sử dụng chủ đề retro bằng cách kết hợp 3 nút điều khiển: volume, bass và treble. Với một nút để chỉnh bass và treble khiến nó dễ dàng để điều chỉnh đến âm thanh mà bạn thích. Nút nguồn chỉ đơn giản là on/off, và điều làm hài lòng bạn mà cảm giác thích thú khi vuốt nhẹ nút nguồn để điều chỉnh giữa tắt và bật. Và nó cũng có một đầu input phụ trợ ở trên đỉnh đẻ giúp bạn kết nối với các thiết bị có dây.

Đèn chỉ dẫn cho kết nối Bluetooth, input và pin nằm giữa đầu input phụ trợ và núm volume. Bạn đổi input với nút Source/wake, cũng có công dụng để đánh thức thiết bị khi đang trong chế độ tiết kiệm pin

Với kích cỡ 9.5x5.5x5.5 inches, thì chiếc loa này thuộc loại to so với một chiếc loa di động, và với trọng lượng 6.6 pounds, bạn sẽ không muốn xách nó đi bộ đâu. So sánh vơi UE Megaboom, chiếc nhẹ hơn nó 2 pounds, thì có vẻ như Kilburn là một túi gạch với dây đeo da. May mắn thay nó vẫn là một hiết bị có thể mang đi được chứ khong chỉ gắn liền với ỏ điện, không going như Amazon Echo.

Marshall thiếu một số đặc trưng như là micro gắn liền hay là chống nước, và cũng không có điều khiển cho thiết bị. Kilburn chỉ tập trung vào âm nhạc, như những tay rocker thực thụ.

Bluetooth của kilburn có sóng vào khoảng 30 feet – trung bình cho một chiếc loa di động, và giữ được tín hiệu tốt ở khoảng cách đó.


Trình diễn

Bạn sẽ có cảm giác về sự to và tốt của chiếc loa này từng li một. Kilburn dễ dàng lấp đầy những căn phòng lớn, hoặc nhà nhỏ. Chất âm của Kilburn là ấm, hơn cả ở Megaboom, ới nhiều bass cộng hưởng ho cũng như là âm vocal đầy đặn hơn. Trong tất cả những chiếc loa Bluetooth tôi từng thử, thì chỉ có Wren V5BT là có tổng thể âm tốt hơn Kilburn, chủ yếu là do midrange quá xuất sắc.

Bass giàu và treble sắc của Kilburn có khả năng xử lý ngon lành hầu hết các thể loại âm nhạc. Tiếng bass trống thuỳnh thuỵch trong “What Kind of Man” của Florence và the Machine cổng hưởng xuống sâu, và âm vocal rất đầy đặn.

Sự cân bằng trong bass và treble rất rõ ràng ở mức volume thấp. Rất nhiều chiếc loa tỏa sáng khi tang volume lên, nhưng bass sẽ yếu đi khi giảm volume. Kilburn giữ được sự cân bằng, và không bị méo mó gì ngay cả khi nghe ở xa.


Thời lượng pin

Marshall nói rằng thời lượng pin của Kilburn khi sạc đầy là khoảng 20h ở mức volume 50%. Tôi từng nghe nó hơn 10h mà không có vấn đề gì xảy ra, nhưng tôi không rõ là nó còn lại bao nhiêu pin, chỉ còn khoảng 20% theo tôi đoán.

Kilburn  yêu cầu cắm vào ổ điện để sạc; nó không hỗ trợ sạc qua cổng micro usb như nhiều chiếc loa khác. Nhưng quan trọng hơn, là pin của nó có thể thay thế được.