- Dải tần đáp ứng: 17 - 20 Hz

- Jack:  3.5mm

- Độ nhạy: 119db

- Trở kháng: 28Ω

- Chiều dài dây cáp:1.2m

- Trọng lượng: 10g

Đang cập nhật

Tai nghe Sennheiser IE 40 Pro với chất lượng pro entry được ra mắt tại triển lãm International Broadcast Equipment (IBC2018) tại Amsterdam. Tai nghe được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh rất hay trong tầm giá. 

THIẾT KẾ

Tai nghe IE40 Pro có thiết kế đeo móc vành tai rất đơn giản nhỏ gọn đậm phong cách người Đức. Tai nghe có 2 màu sắc chọn lựa là đen hoặc trắng thời trang nhưng cũng rất phong cách. 

DRIVER

Driver dynamic được lựa chọn sử dụng là thế hệ mới nhất của Sennheiser có đường kính 10mm, được phủ bên ngoài bởi housing nhựa cao cấp nhìn khá đẹp. Củ loa được kết nối dây cắm rời vì vậy bạn dễ dàng nâng cấp hay sửa chữa phụ kiện trong trường hợp tai nghe bị lỗi và quan trọng đây là kết nối độc quyền được đăng ký bảo hộ của hãng Sennheiser.

Tai nghe có độ méo tiếng cực thấp chỉ 0.1% (1kHz, 94dB) có tác dụng nâng cao độ chi tiết trong trẻo của tai nghe.

PHỤ KIỆN

Phụ kiện gồm có 1 túi đựng, 3 đôi tip silicon, 1 đôi memory foam 1 que vệ sinh.

TÍNH NĂNG CHỐNG ỒN

Tai nghe in ear có khả năng chống ồn thụ động rất tốt lên đến 26 db nhờ vào thiết kế đeo fit tai ôm gọn.

Tai nghe IE 40 Pro được các nghệ sỹ âm thanh và DJ trình diễn ở các sân khấu âm nhạc lớn lựa chọn nhằm dễ dàng trao đổi với các thành viên trong ban nhạc và có thể cách li được tiếng ồn bên ngoài.

CHẤT ÂM

Chất âm của tai nghe IE 40 pro với dải trầm mạnh mẽ, chính xác đánh chắc nịch, dải mid gọn gàng, dải treble lảnh lảnh. Tai nghe tái tạo âm thanh tự nhiên, trong trẻo đưa những bản nhạc live tiến gần hơn với mọi người.