Touch Control Button 
Auto Power On/Off 
Snugly fit-in with stabilizer anti-fall off, 
IPX6 water resistance 
Stable and Comfortable Ergonomic Design 
Siri Activation 
BT version 5.0 
Support Profiles: A2DP/HFP/HSP/SBC/MP3/AAC 
Solution: AB1526P 
Battery Capacity: 55mAh*2+ 1000mah Charging Pod 
Talk time: 4.5 hrs 
Music time: 3.5 hrs 
Standby Time: 450 hrs 
Weight: 5.0*2 g

Đang cập nhật

Tai nghe True Wireless Pamu T5 Monochrome

Pamu T5 Monochrome là mẫu tai nghe mới nhất, nối tiếp sự thành công của hai người đàn anh đi trước là Pamu X13Pamu Scroll. Pamu T5 Monochrome nối tiếp những đặc điểm nổi bật của những người đàn anh và được trang bị thêm những đặc điểm cuốn hút khác.

Pamu T5 Monochrome sang trọng trẻ trung

Housing nhỏ gọn

Housing của Pamu T5 Monochrome mang cho chúng ta nhiều gợi nhớ đến người anh X13 và Scroll, nhỏ gọn, sang trọng và tạo cảm giác đeo chắc chắn. Bề mặt của Pamu T5 Monochrome được hoàn thiện nhựa mịn mang lại cảm giác tiếp xúc thân thiện và dễ chịu, kết hợp với bề mặt faceplate được làm giả da sẽ giúp cho những thao tác điều khiển của bạn trở nên chính xác và hấp dẫn hơn. Để tạo điểm nhấn nhẹ cho housing, Pamu T5 Monochrome được bổ sung thêm một đường viền màu ở nửa thân trên, nó tăng thêm sự sang trọng cho chiếc tai nghe của chúng ta. Giống như người tiền nhiệm, trên Pamu T5 Monochrome hoàn toàn sẽ không có sự xuất hiện của các nút bấm, mọi chức năng sẽ được điều khiển qua thao tác chạm trên bề mặt của chiếc tai nghe một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Hộp đựng cao cấp

Pamu T5 Monochrome sở hữu một phần dock sạc hoàn toàn khác biệt so với hai người anh em trước kia của mình, có lẽ Pamu luôn cố gắng tạo sự khác biệt trên từng sản phẩm. Phần dock sạc của Pamu T5 Monochrome có hơi hướng trẻ trung, sang trọng và được thiết kế với một cái nhìn đậm chất tương lai, đơn giản hóa với hai màu sắc chủ đạo có sự tương phản mạnh. Hộp có kích thước hợp lý, dễ dàng để cầm và thao tác chỉ bằng một tay. Cơ cấu vỏ sò tạo sự chắc chắn khi bảo quản nhưng cũng dễ dàng để đóng mở khi sử dụng.

 

Pamu T5 Monochrome công nghệ tiên tiến

Cấu hình mạnh mẽ

Pamu T5 Monochrome sở hữu khả năng kết nối tốt hơn hai người đàn anh của mình, vẫn là công nghệ Bluetooth 5.0 hiện đại nhất, cho thời gian kết nối nhanh, nhưng đường truyền âm thanh đã trở nên mượt mà và ổn định hơn. Thời gian chơi nhạc của Pamu T5 Monochrome lên đến 3.5 tiếng cho mỗi lần sạc và khi tai nghe hết pin bạn có thể tiếp tục sạc với phần pin dự phòng 1000mAh bên trong dock sạc. Để hỗ trợ người dùng tốt hơn, Pamu T5 Monochrome được trang bị chuẩn kháng nước IPX6 cùng với khả năng kích hoạt trợ lý ảo Siri ngay trên chiếc tai nghe để bạn có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng hơn.

 

Pamu T5 Monochrome chất âm khỏe khoắn

Theo như nhà sản xuất công bố thì chất lượng của hai dải treble và bass trên Pamu T5 Monochrome đã có sự cải thiện so với hai người tiền nhiệm và chiếc tai nghe hoàn toàn có thể chơi tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau, tuy nhiên những loại nhạc EDM và Dance cuồng nhiệt vẫn luôn không phải là thế mạnh của một chiếc tai nghe true wireless.

 

Kết luận

Pamu T5 Monochrome lại một lần nữa làm cho người chơi âm thanh phải ngạc nhiên với những sản phẩm tai nghe true wireless của Padmate, nhỏ mà luôn có võ, luôn có sức hút rất riêng với người dùng