Sennheiser CX300 ll

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Sennheiser CX300 ll
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.099.000 VNĐ

 • Các tính năng:
  - 7 Màu la chn: Đen, Xám, Trng, Đ, Hng, Vàng, Bc
  - Cht lượng cao, năng đng, h thng loa bass cho âm thanh stereo.
  - Cá nhân hoá phù hp trong ng tai có chc năng như mt loa nút tai chng n.
  - Thun tin túi mang theo.
  - Tương thích vi thế h mi nht ca máy tính bng.
  - Ph kin:
  + B chuyn đi set nút tai (S / M / L)
  + 1 túi bo v
Tai nghe Sennheiser CX 300 II là dòng in-ear phone âm thanh nổi, chất lượng cao đặc biệt với tiếng bass mạnh mẽ được sản xuất chuyên dùng cho các máy nghe nhạc MP3 player , iPod , iPhone và các thiết bị di động khác.

Tai nghe phù hợp với mọi thể loại từ nhạc hòa tấu, thính phòng đến nhạc trẻ, hip hop hay dance, rock. Thậm chí khi xem phim và chơi game, người dùng đều bị thuyết phục bởi sức mạnh tiềm ẩn trong chiếc tai nghe bé xíu này.

Sennheiser CX300 ll

Tai nghe Sennheiser CX 300 II có 4 màu Gold - Black - White - Chrome .

Tuy là loại tai nghe nhét trong tai siêu nhỏ và nhẹ nhưng chất âm mà tai nghe Sennheiser CX300 II mang lại không nhỏ chút nào. Có thể nói mọi tinh túy của âm thanh đều được tái hiện lại một cách tinh tế và rất trung thực qua chiếc earphone tí ho này.

Âm bass mềm mại nhưng mạnh mẽ rung động đến "từng hơi thở" bởi tần số đáp ứng 18Hz cực thấp và không hề có hiện tượng rè cho dù âm lượng chỉnh lớn đến thế nào đi nữa. Tần số đáp ứng cao nhất lên đến 21 kHz khiến tiếng violon điện hay tiếng saxophone vút cao đến mê lòng người cũng là điều dễ hiểu.

Sennheiser CX300 ll

Tai nghe Sennheiser CX 300 II màu trắng thích hợp với phái nữ .

Vòng đệm cao su của CX300 II được sản xuất bằng kỹ thuật đặc biệt để có thể ôm sát ống tai nhưng vẫn không khiến người nghe cảm thấy khó chịu khi sử dụng lâu và đặc biệt là triệt tiêu tối đa có thể tất cả tiếng ồn của môi trường xung quanh.