Tai nghe Westone ADV Alpha

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Westone ADV Alpha
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 3.600.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  Sensitivity: 97 dB @ 1mW

  Frequency Response: 20Hz - 18kHz

  Impedance : 21 Omhs

  Driver: 6.5mm Dynamic Driver
Chất âm

Tai nghe Westone ADV Alpha

Bass

Nếu như vừa nghe Audio Technica của Nhật thì bạn sẽ thấy phần bass của 2 hãng khác nhau 1 trời 1 vực. Trong khi ATH có một âm bass thật trữ tình và thơ mộng: mềm, nhẹ nhàng, vang, kéo đuôi thì Westone lại có một chất bass rất nghiêm túc, dày, chắc, lượng đủ, xuống sâu và ít kéo đuôi. Để mà nói mình thích bass bên nào hơn thì mình vẫn xin nói là Westone! Ở bất cứ bài nào, từ nhạc cổ điển tới điện tử, ADV Alpha luôn cho ra chất bass vô cùng tròn, dày, đầy đặn nhưng luôn gọn.

Tốc độ ADV thực sự là rất tốt, đây là điểm ATH nên học tập vì khá nhiều tai nghe tầm trung và cao của hãng tai nghe Nhật vẫn kéo đuôi khá dài. Điều này làm cho ADV có thể chơi tạp được rất nhiều thể loại khác nhau đòi hỏi bass nhanh như Rock, Metal, nhạc cổ điển,... Tuy vậy cái bass dày này vẫn thể hiện tốt nhất ở những bài nhạc pop! Mình thích bass của ADV khi đi với bài Simple Song của Shins, nó chắc, đanh đem tới một âm hưởng gọn gàng và mạnh mẽ. Có một điều nữa đó là bass của ADV là loại bass hướng xuống dưới. Tức là nếu nghe thật kĩ thì bạn sẽ thấy bass ADV đập song song với tai và đi xuống dưới chứ không đập thẳng vào tai. Điều này phải nghe kĩ mới nghe thấy, nhưng thực sự không ảnh hưởng nhiều vì 2 loại bass này cũng có độ đanh và chắc như nhau thôi, không phải là vấn đề lớn.

Tai nghe Westone ADV Alpha

Mid

Mid ADV thuộc dạng khá tiến, trung tính và hơi. Lại một lần nữa Westone khác ATH, mid của Westone không ngọt, nó chân thực và bám khá sát với bản nhạc. Mình đã lượt qua một số bản vocal cũng như pop thì thấy mid của ADV khá tạp, thể loại nào cũng thể hiện tốt. Giọng vocal Bằng Kiều có một chút sáng, tiến và vang. Nghe nhạc Bằng Kiều mình thấy thích ở việc ca sĩ hát cao, và rung rất hay, nhưng ở một số bài mình nhận thấy đã được tăng sáng, tăng vang và đôi lúc có hiện tượng vọng. ADV thể hiện rất chân thực việc này, ví dụ như bài Hạ Trắng, nhà sản xuất đã cố tình tăng vang làm cho giọng Bằng Kiều trở nên vọng đi vọng lại! Cái giọng nữ khàn khàn của Joanna Wang cũng không thể chê vào đâu được, thể hiện giọng hơi và giọng hát hài hòa, có cảm xúc.Nhưng lại một lần nữa mình vẫn thích ADV thể hiện những bản nhạc pop sôi động hơn, vì mid ADV rất tách biệt. ADV đem tới một không khí mới cho bài Trouble is a friend của Lenka, giọng Lenka vẫn sáng như thế, nổi hẳn khỏi bài hát và đặc biệt là không bị sib! Ở đây mình cũng nhận thấy việc ADV tách nhạc cụ, giọng hát ở bài hát là khá tốt, tuy không thể bằng những tai nghe cao cấp với giá tiền gấp đôi nhưng như vậy đã là quá tốt!

Tai nghe Westone ADV Alpha


Treble

Treble của ADV phải dùng từ tuyệt vời để miêu tả! Treble ADV chân thực một cách tuyệt vời! Mình thích nhất treble tay của những bản nhạc của Celine Dion, có tách biệt, sáng và chân thực. Đặc biệt là treble ADV đủ lượng và chạy ở một không gian rất rộng!

Tai nghe Westone ADV Alpha