Soundmagic E80

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Soundmagic E80
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.150.000 VNĐ

 • Driver: 10mm Dynamic
  Frequency Response: 15Hz - 22kHz
  Impedance: 64Ω
  Sensitivity: 102dB/mW
  Max Input Power: 20mW
  Cable Length: 1.2m
  Weight: 13g
  MSRP: Around £70Đóng gói, phụ kiện và chất lượng build:

 

 

Tai nghe Soundmagic E80

Tai nghe Soundmagic E80
         
Có rất nhiều phụ kiện đi kèm, là điều dược đánh giá cao của Soundmagic. Bạn được tặng kèm rất nhiều tips, 2 loại tip 1 gờ khác nhau (S,M và L), một cặp 2 gờ và 3 cặp bọt biển, một hộp đựng khá cứng cáp và một chiếc kẹp áo.

Chất lượng build tương đối tốt so với giá thành. Dây cáp tương đồng với e10 và e50, ở mức độ khỏe khoắn và đỡ rối hơn.


Sự thoải mái, cách âm và độ cong driver:

Thú thực là tôi luôn sử dụng tips bọt biển, và nó có một độ dính nhất định với đôi tai bé của tôi, và cách âm cũng rất tốt. Phần housing cũng rất mượt mà, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Sự thoải mái là khỏi bàn cãi, nhất là trong việc di chuyển.

Cách âm ở
mức tốt, phần housing mở ra nhưng hướng thẳng vào bên trong tai bạn nên âm thanh không bị thoát ra ngoài. Hoàn toàn thích hợp cho việc sử dụng phương tiện công cộng.

Sự ồn của dây cáp không phải là một vấn đề lớn nhưng vẫn là có, bạn có thể dung kẹp áo hoặc đéo vòng qua tai để hạn ché sự chùng dây

Âm thanh :

 

 

Tai nghe Soundmagic E80

 


Lows:
Tương đối khác biệt so với các dòng
  Soundmagic E Series khác, bass không bị đẩy hay là bị tách ra. Phần lows hòa quyện với âm nhạc khiến cho âm không bị bloomy hay bloated. Nó cung cấp những thứ cần thiết cho phần khung mà không vượt quá giới hạn. Bass mở ra khá hay và chính xác. Nó khá cân bằng với phần còn lại và không bị lấn sang mids. Tôi thấy phần kick trống bị thiếu một chút phần thân, nhưng ở tốc độ và phản hồi thì rất tốt.

Mids: 
Mids của
Soundmagic E80 thực sự rất hay, rất mượt mà nhưng lại vẫn giữ được sự chi tiết. Nghe tiếng guitar acoustic có cảm giác đầy đủ lượng trong phần thân và ở tiếng vang. Vocals cũng rất ngọt, cả nam lẫn nữ. Tiếng vocals nam không bị xử lý khiến âm rất sạch và thật. Nghe nhạc rock rất có sức mạnh, nhạc jazz nghe rất có hồn và có thể nghe được cả những âm thanh chi tiết, tinh tế nhất. Phần upper mids không bị khô, mất tiếng. Tổng thể mids rất mượt và hoải mái khi nghe, không bị lõm hay chói.

Highs:

Phần highs
Soundmagic E80 được đặt rất đúng chỗ, hơi lùi một chút để đảm bảo sự điều khiển và chi tiết. Nó không bị quá chói hay vỡ, được thêm một chút sắc sảo. Tôi nhận thấy một chút lượng được thêm vào, khiển tng thể trở nên tuyệt vời và khi nghe không bị mệt.Âm trường khá tốt, nhưng không quá rộng. Âm cũng rất rõ ràng và tách bạchSự tách biệt trong nhạc cụ cũng rất tốt, âm không bị airy nên âm rất mạch lạc và tự nhiên

Kết:
Soundmagic E80 rất tốt khi sử dụng trong việc di chuyển, cùng dòng Soundmagic E series nhưng âm thanh khá khác biệt; ở mức độ tốt hơn. Âm cân bằng và mạch lạc. Theo tôi đây là một khởi đầu tốt cho tai iem audiophile, vì nó

Tai nghe Soundmagic E80

Tai nghe Soundmagic E80

Tai nghe Soundmagic E80