Tai nghe Skullcandy Titan

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Skullcandy Titan
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 950.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật:

  -Type: Dynamic Driver
  -Driver Diameter: 11mm
  -Impedance: 16Ω
  -Frequency Range: 20~20000Hz
  -Plug: 3.5mm, straight
  -Cord length: 1.3 meters (4.3 ft)
  -Cord type: y-cord
 

Chất lượng âm thanh

Bass: Khi sử dụng Silicon Tips mình đã khá bất ngờ về Bass của Skull Candy Titan, nó là thứ Bass mà mình luôn tìm kiếm bao lâu nay: nhiều lượng và đủ chất. Khi thay = Foam đi kèm, mình thực sự là ko còn lời nào để nói về Bass. Từng beat beat của bài Bangarang như được chuyển thẳng vào não, mình như người thiếu thuốc lâu ngày được 1 điếu bin, hòa mình vào từng nhịp một Khi đến đoạn cao trao của bài, bass thể hiện được sức mạnh của mình khi có thể tách bạch từng beat 1 chứ ko lùng bùng như PL11 hay E10

Mid: Ko đặc sắc cho lắm, khá lạnh và khô, có cảm giác là lùi Thật sự là không chi tiết, nhiều đoạn của bài November Rain mình có cảm giác như giọng Vocal nam bị thiếu mất 1 cái gì đó. Chủ yếu là tiếng Guitar Bass của Slash đã lấn sân khá nhiều.

Treble: Chỉ 1 từ là mỏng và lạnh tanh. Không cảm giác được sự luyến láy trong giọng của Taylor Swift khi thể hiện 1 bài hát khá là ngọt ngào như Safe And Sound, từng từ từng từ trôi qua mà chả để lại trong lòng mình 1 chút cảm xúc nào cả

Âm trường: của Skull Candy Titan cũng không khả quan cho lắm, thật sự là rất khó để có thể cảm nhận đc là âm thanh phát ra xa hay gần...Cảm giác bí rất nhiều, dù mình có thay lại Silicon Tips mong rằng sẽ khá hơn 1 chút nhưng thực sự là không khả quan.

IV. Kết

Nếu bạn cần 1 chiếc tai nghe để nghe nhạc Dance, Dubstep, Intrument, Metal thì không cần tìm đâu xa nữa đây là lựa chọn của bạn.

Tai nghe Skullcandy Titan

Tai nghe Skullcandy Titan