Tai nghe Marshall Mode

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Marshall Mode
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.500.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  • TRANSDUCER 9mm MOVING COIL DYNAMIC SPEAKER
  • IMPEDANCE 30 (+/-3) @1kHz Ω
  • SENSITIVITY 100mV@1kHZ = 98dB SPL
  • FREQUENCY RESPONSE 20Hz-20Hz
  • WBCV X100mV

   
Marshall Mode Review

Thiết kế:

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ở Marshall mode là biểu tượng “M” đươc xuất hiện một cách nổi bật trên nền housing đen của chiếc tai nghe. Không có chút mánh lới quảng cáo hào nhoáng nào ở đây, và mặc dù, thiết kế của nó tương đối là đơn giản: điểm nhấn trắng trên tổng thể màu đen của chiếc tai nghe, không quá cầu kỳ. Nó bắt mắt mà không quá lòe loẹt, và trông như là nó đáng giá hơn mức tiền của nó vậy.

Không chỉ là ở vẻ bề ngoài, cảm giác khi đeo Marshall Mode cũng khá tốt. Nó được cung cấp 4 cặp tips ở bốn mức độ: từ nhỏ đến cực lớn – có thể vừa vặn cho mọi kích cơ tai. Tôi không nhận thấy sự khó chịu quá mức nào hay bị nóng sau vài giờ liên tục sử dụng.

Nút điều chỉnh nhấn mạnh sự giản dị trong thiết kế, nhưng cũng mang tính chất nhấn mạnh thương hiệu của sản phẩm. Chỉ có một nút màu đen duy nhất phục vụ cho những chức năng cơ bản: Stop/play. Next và rewind, Trả lời/ngắt trong khi có cuộc goi đến.

Chất âm:

Marshall Mode có một vài vấn đề để mang đến âm thanh tốt nhất. Trong một vài bài test, nó còn vượt qua cả chiếc Mode EQ đắt tiền cùng hãng. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe tầm trung với mức giá vừa phải, thì Mode vẫn đáng để bạn lưu tâm

Có một sự tăng lớn ở sub-bass và âm bass sẽ là điều nổi bật nhất trong tổng thể màu mỡ, sâu mà không làm mất đi những nốt sáng có trong bài hát. Khi tôi sử dụng Marshall Mode , ở tất cả những bài hát mà tôi nghe, từ Childish Gambino đến những bản gốc của Broadway trong Into the Woods, Modes có âm thanh tuyệt vời cùng độ sâu và chi tiết làm cho âm nhạc trở nên rất đáng thưởng thức.

Bạn sẽ không thể nào thấy được sự chi tiết nếu có sự mờ đục, âm thanh tanh tách can thiệp vào âm nhạc của bạn. May mắn thay, sự méo mó mà chúng tôi đo được trong âm thanh là gần như không có, và nếu muốn nghe được thì trừ khi bạn là dân audiophile chuyên nghiệp với đôi tai cực kỳ thính. Bạn cũng có thể nghe Modes trong lúc nghỉ, và bạn sẽ không thây được gì khác ngoài âm thanh sạch sẽ và trong trẻo. Ở lĩnh vực cách âm, Modes nằm ở mức trung bình, điều đó có nghĩa là ban sẽ giảm thiểu được tương đối âm thanh từ bên ngoài, nhưng không phải là một cách hoàn toàn.

Marshall tách biệt rõ ràng giữa nút điều chỉnh và micro để tránh sự can thiệp giữa 2 chức năng, và khiến âm vào được rõ ràng và trong. Micro không phaỉ là loại chất lượng quá cao, nhưng cũng được coi là chấp nhận được.