Tai nghe Marshall Major

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Marshall Major
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.500.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  TRANSDUCER: 40mm

  IMPEDANCE : 47 Ω

  SENSITIVITY : 100mV@1kHz = 98dB SPL

  FREQUENCY RESPONSE :  20Hz~20kHz

  WBCV: 124mW

   

   
Tai nghe Marshall Major :

Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 6th, và hỗ trợ sữa chữa trong 6th tiếp theo!

- Sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp USA

- Thương hiệu hàng đầu về âm thanh Marshall với hơn 50 năm kinh nghiêm.

- Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

- Sử dụng được cho tất cả thiết bị số chân cắm chuẩn 3.5 ( điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC, máy nghe nhạc... ) và có kèm theo jac chuyển 6.3 ( để nghe trực tiếp trên các ampli )

Tai nghe Marshall Major

Marshall là công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ampli và các tín đồ nhạc rock hẳn cũng rất quen thuộc với cái tên Marshall. Với dự án tai nghe lần này, Marshall đã kết hợp với công ty phát triển tai nghe Zound Industries (Thụy Điển) để mang chất lượng âm thanh chuyên nghiệp vào thị trường thiết bị nghe nhạc cá nhân.

 Tai nghe Marshall Major

Tai nghe Marshall Major thuộc dòng tai nghe trùm qua đầu (over-the-head) và trên vành mỗi chiếc tai nghe đều có chứ ký của nhà sáng lập công ty Jim Marshall. Ngoài chất liệu da thì phần còn lại của tai nghe được làm bằng nhựa Vinyl - tương tự chất liệu sản xuất các ampli của Marshall.

 

Tai nghe Marshall Major đều được bọc mút "siêu mềm" để người đeo có thể sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh cáp chính với đầu ra 3,5mm thì tai nghe Marshall Major còn được trang bị thêm một cáp mở rộng dài 1m và đầu chuyển jack 6,3mm để sử dụng với các ampli của Marshall. Tai nghe được thiết kế để có thể gập gọn và dễ dàng mang theo.