Tai nghe Beyerdynamic DT880 Pro

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Beyerdynamic DT880 Pro
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 5.500.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  - Lọai : Dynamic

  - Thiết kế : Semi open

  - Đáp ứng tần số từ:  5 – 35.000Hz

  - Công suất : 96db

  - Hệ thống : 250 ohm.

  - Dây : 3m với 2 lọai đầu cắm 3,5mm và 6.35mm

  - Trọng lượng : 295g
Tai nghe Beyerdynamic cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Đức đã lấy được không ít cảm tình từ người dùng cũng như các chuyên gia âm thanh uy tín trên thế giới. Những mẫu tai nghe Beyerdynamic chính hãng được ra mắt tại thị trường Việt Nam bao gồm các model như tai nghe Beyerdynamic DT880, tai nghe Beyerdynamic DT990 Pro, DT1770 Pro, Custom One Pro Plus và T1 thế hệ thứ 2.

Trong số những sản phẩm mà Beyerdynamic ra mắt tại thị trường Việt Nam, tai nghe Beyerdynamic DT880 Premium được đánh giá là tai nghe thiết kế độc đáo, đặc sắc bậc nhất của Beyerdynamic. Tai nghe Beyerdynamic DT880 Premium được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thường được audiophile sử dụng cùng Head Ampli Lovely Cube Premium.

Tai nghe Beyerdynamic DT880 Premium có thiết kế khá chắc chắn, thoải mái nhờ thiết kế semi-open. Thiết kế Semi-open giúp DT880 Premium có độ thoáng khí đồng thời sự thất thoát âm có xảy ra nhưng không đáng kể. Trải nghiệm âm thanh của tai nghe Beyerdynamic DT880 Premium cho người dùng cảm giác âm thanh cân bằng tốt giữa các dải âm thanh với nhau, bass xuống sâu. Dải âm mid của Beyerdynamic DT880 Premium có lẽ là điểm trừ cần phải cân nhắc ở mẫu tai nghe này. Nếu như người dùng yêu thích những chất âm dày, đặc và ngọt ngào quyến rũ của tai nghe  Sennheiser hoặc sự thanh mảnh, kiêu kỳ trong chất âm của tai nghe Audio Technica thì ngược lại, dải âm mid của Beyerdynamic DT880 Premium được đánh giá là khá khô.

Để đánh giá chất âm dải trung của Beyerdynamic DT880 Premium chúng tôi cho chơi những dòng nhạc cụ dây như Violin, Piano và Guitar. Nó thể hiện ngón đàn của Jessica Williams trong bản Clear Blue Lou có độ nảy cực ấn tượng, các nốt trầm không quá trì trệ và thiếu tốc độ, vì thế mà sự dìu dặt và chất dẫn dắt của bài nhạc cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, dải âm treble dồi dào tràn đầy năng lượng, tốc độ decay ở mức vừa phải giúp DT880 Premium thể hiện âm treble càng lên cao hay, kích thích màng nhĩ.

Ngoài ra, trong số những mẫu tai nghe của Beyerdynamic có Beyerdynamic T1 thế hệ thứ 2 cũng là một sản phẩm khá độc đáo nhờ thiết kế driver dùng nam châm Tesla cho lực từ đến 1 Tesla, màng loa sử dụng 3 lớp vật liệu giúp tai nghe có độ nhạy cao, tái tạo âm thanh chi tiết hơn ở toàn bộ khoảng dải tần đáp ứng. Không chỉ vậy, Beyerdynamic T1 thế hệ thứ 2 còn sử dụng thiết kế dây dẫn bằng đồng nguyên chất có thể tháo rời, tiện lợi khi cần thay thế cũng như bảo quản thiết bị. Bên cạnh đó, tai nghe Beyerdynamic DT990 Pro cũng có thiết kế tương đương với DT880 Premium với thiết kế semi-open, có trở kháng cao, 250 Ohm, thích hợp cho phối ghép với các head-amp và máy nghe nhạc công suất lớn

Tóm lại, Beyerdynamic DT880 là một tai nghe hay và rất đáng để trải nghiệm.


Sản phẩm liên quan