Tai nghe Audio Technica ATH-M30X

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe Audio Technica ATH-M30X
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.999.000 VNĐ

  2.300.000 VNĐ
 • - Củ loa: 40 mm

  - Nam châm: Neođim / Dây nhôm bọc đồng - Tần số đáp ứng: 15 ~ 22.000 Hz;

  - Công suất đầu vào tối đa: 1300 mW - 1kHz.;

  - Độ nhạy: 96 dB/mW; - Trở kháng: 38 Ω;

  - Trọng lượng: khoảng 220g (không tính dây cáp và đầu nối).

  - Dây cáp: 3,0 m, chân cắm bên trái.

  - Đầu cắm: Giắc cắm mạ vàng Ø3,5 mm/bộ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   
Bass: Bass không phải là dải nổi trội nhất của M30X, lực đánh vừa đủ, tập trung, xuống đủ sâu để ta không cảm thấy hụt hẫng, có độ lan tỏa tốt. Nếu ai thích kiểu bass đánh thật mạnh, lượng nhiều thì họ sẽ cảm thấy thiếu, nhưng với tôi như thế này là đẹp. Bass vừa đủ để tạo điểm nhấn, không cục súc mà hiền hòa rất dễ chịu, khi nghe lâu không gây ra cảm giác mệt do bass quá nhiều. Điểm yếu nhỏ là bass của M30X đánh chưa được nhanh lắm nên không phù hợp lắm với Rock/Metal. Với dance hay electro thì bass của M30X vẫn đáp ứng rất tốt.

Mid: Vẫn như bao tai nghe khác của ATH, M30X sở hữu dải mid mềm mượt truyền cảm, và độ ngọt ngào đặc trưng không lẫn đi đâu được. Mid của M30X là mid tiến, tổng thể thì phù hợp với giọng nữ hơn là giọng nam. Độ chi tiết cũng giữ ở mức vừa phải, khả năng tách lớp khá tốt tuy nhiên lại bị sibilance nhưng không quá gắt và không gây khó chịu, trừ phi bạn là người quá khó tính.

Treble: Đây chính là dải nổi trội nhất trong 3 dải âm của M30X, tổng thể không phải là một headphone cho chất âm sáng nhưng treble thì lại thật sự lung linh theo đúng như những gì nó thể hiện. Treb có độ sáng cao, lên đủ tới, tiếng cymbal và các nhạc cụ được thể hiện thuyết phục. Thể hiện rõ nhất khi nghe với nhạc vàng, một số bản nhạc trong anime thể hiện bởi giọng nữ cao. Tiếng kim khí được thể hiện rất rõ ràng, rất sáng nhưng thi thoảng ta có thể cảm thấy nó hơi gắt tuy nhiên không gây chói tai khó chịu.

Âm trường: Là một tai nghe dạng đóng hoàn toàn, không khó hiểu khi âm trường của M30X khá hẹp, nó cho cảm giác chỉ tương đương khi bạn nghe nhạc trong phòng khách hoặc quán cà phê nhạc sống. Tuy nhiên vẫn có điểm tốt ở khoản này là nó thể hiện vị trí các nhạc cụ và nguồn âm tốt, không cần cố gắng bạn vẫn có thể xác định được tiếng dương cầm bên trái hay phải, tiếng hát đệm cho ca sỹ,...


Sản phẩm liên quan