Tai nghe AKG K702

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe AKG K702
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 10.999.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  Headphone type : open

  Audio Frequency bandwidth : 10 to 39800 Hz

  Sensitivity headphones : 105 dB SPL/V

  Max. Input Power : 200 mW

  Rated Impedance : 620 Ohms

  Cable Length :  3M

  Contacts : 3 pin

  Interface Finish : Gold  

  Net Weight : 235g       

  Length : 113mm

  Width : 199 mm

  Height :212 mm

   
AKG K702 review

Ưu:
Trình dẫn mang tính tham chiếu, cấu tạo tốt, rất thoải mái, giá trị không thể đánh bại

Nhược: Bass hơi thiếu lực

Thiết kế và cấu tạo:

K702 có chất lượng cấu tạo tuyệt vời. Trọng lượng  chỉ rơi vào khoảng 235g, khiến nó trở thành một trong những tai chụp nhẹ nhất. Để đạt được điều này, việc cắt giảm bộ phân kim loại là cần thiết, và sử dụng những loại sợi chất lượng cao nhưng rất bền.

AKG sử dụng công nghệ headband dạng treo, mang lại những lợi ích chung của nó. Bạn sẽ không phải tự tay điều chỉnh để vừa với vòng đầu của bạn, vì nó sẽ tự động diều chỉnh để vừa vặn với đầu của bạn mà không gặp trục trặc nào. Headband sở hữu một tấm bọt da, được uốn một cách khéo léo gắn vào hai sợi dây cao su có tác dụng kéo dãn headband.Dây cáp được thiết kế rất tốt: thẳng, dẻo dai và không bị rối


Thoái mái:

K702 rất thoải mái khi đeo, ngay cả khi sử dụng trong thời gian lâu. Nó mang cảm giác rất nhẹ trên đầu. lực kẹp của nó khá là êm sau vài giờ kéo dãi từ khi mở hộp

Earpads được làm từ nhung chất lượng cao, có cảm giác thoải mái và không gây khó chịu hay là ngứa ngáy. Không gian bên trong earpad cũng rất thoải mái, có cảm giác tốt về độ sâu cũng như là về không gian. Sự thông hơi của nó là khá tuyệt ngay cả ở những nước nhiệt đới. Không những vậy, earpad còn rát chắc chắn, đảm bảo cho việc chuyển tải âm thanh đến tai của bạn, và cũng rất bền. Và cũng có thể dê dàng tháo ra nhờ dụng cụ xoắn ngược chiều kim đồng hồ.

Chất âm:

K702 có chất âm trung tính. “chính xác” và “Chi tiết rõ ràng” là những điều có thể nói về nó. Về mản trình diễn, nhấn mạnh vào mids để tối ưu hóa việc nghe, trong khi lows được đẩy xuống sâu.

*Note: Âm thanh sẽ được cải thiện đáng kể sau 50 tiếng burn-in. Đi kèm với việc kéo dãn earpads cũng như là headbands, âm thanh cũng được cải thiện đáng kể. Bass chiếm ưu thế nhờ việc cải tiển nó trở nen có body hơn, và không còn bị nông. Mids mở ra hơn, những nốt chói sẽ biến mất. Highs trở mượt hơn, âm trường mở ra tốt, trở nên có không gian hơn và vị tri các nhạc cụ cũng chính xác hơn.

Lows: Rất chính xác, chắc và tinh tế, nhưng lại không có sự ảnh hưởng cao. Độ sâu ở mức trung bình, tương đối thiếu lượng. Nhưng phải nhắc lại là K702 là tai nghe tham chiếu, tập trung chủ đạo vào mids và highs là điều cần thiết.

Mids:
Cân bằng, rất chi tết và rõ ràng, tự nhiên.

Highs:
Rất sạch, có không gian và chi tiết. Rất rõ ràng trong các bản thu.

Âm trường: Âm trường của K702 rộng rãi, thoáng khí , âm hình 3d, các nhạc cụ được đặt rất chính xác. Các yếu tố/ nhạc cụ được tách bạch rõ ràng giả thích cho viejc tại cao nó có sự chi tiết cao.

Ampli:

Với trở kháng 62 ôm của nó, amp khuyên dùng là combo O2-Odac và Schiit M2 stack. Matrix M-stage cũng tỏ ra khá tốt khi kết hợp với K702