Tai nghe AKG K451

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tai nghe AKG K451
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.899.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  Driver : Closed-back headphones

  Frequency Response : 11hz-29.5kHz

  Maximum Input Power : 30 mW

  Input Impedance : 32 ohms

  Sensitivity : 126 dB SPL/V

   
Thiết kế và cấu trúc:

Trong hộp là tất cả những thứ được thiết kế cho một chiếc tai nghe mang tính chất portable. Phần pad  tai nghe khá mỏng, cứng cáp và vừa vặn, và thiết kế có sức nặng, trong khi phần chụp tai có thể xoay và gập vào trong khiến cho K451 có thể dễ dàng để vào trong hộp đựng (được tặng kèm trong hộp)

Người dung smartphone có thể vui mừng khi K451 được thêm vào một dây cáp có chức năng điều chỉnh âm lượng và có cả mic đi kèm.

Tôi sử dụng K451 để di dạo một vòng quang thị trấn, và tôi nhận thấy thiết kế nhẹ của nó thực sự rất thoải mái, trong khi vẫn rất vừa vặn để đảm bảo sự chặt chẽ trên đầu.

Chất âm:

K451, về mặt chất âm hoàn toàn nổi bật, kể cả đối với những nguồn phát kém chất lượng

Khi chơi bản nén từ CD của bài “Where is Everybody?”, của Nine Inch Nails với mật độ beat cao và sự méo mó trong âm bass, K451 vẫn chuyển tải được rất đầy đủ và chính xác, và với sự phân tách rất rõ rang.

K451 có thể đạt ngưỡng âm thanh to một cách dễ dàng, và với trọng lượng nhẹ, nó cung có khả năng giữ được các âm thanh điện tử một cách đúng mực.

Sự tinh xảo của k451 trong âm vocals được thể hiện trong khi nghe Series Cabin Pressure của BBC Radio 4 – tất cả những sắc thái quan trọng nhất được chuyển tải với sự rõ rang với sự chi tiết tuyệt đối.

Tổng thể

Tốc độ và sự tỉ mỉ khiến cho k451 trở thanh một chiếc tai nghe với âm thanh say đắm, với những sự cải tiến thành công so với người tiền nhiệm k450.

Những tố chất đó, kết hợp với thiết kế chắc chắn, khiến cho k451 trở một chiếc tai nghe đang để thử.