Máy nghe nhạc Sony NWZ-A17

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Máy nghe nhạc Sony NWZ-A17
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 5.500.000 VNĐ
Sony đã làm được, đúng vậy: đây không phải lần đầu tiên Sony thử sức với việc khó khăn này. chiếc ZX1 là người đi tiên phong, nhưng cái mức giá của nó lại quá xa vời so với khả năng của nhiều người dùng. Và nay, một lần nữa Sony cho ra mắt “Smallest hi-fi player in the world” – Chiếc máy nghe nhạc Hi-fi nhỏ nhất thế giới với mức giá khá dễ chịu 299.99$ được bán ra ngay trong tháng 11.

Máy nghe nhạc Sony NWZ-A17

Walkman A17 sở hữu màn hình 2.25-inch QVGA, khung nhôm chắc chắn, 64GB bộ nhớ trong và cho khả năng nâng cấp 128GB bộ nhớ ngoài đáp ứng nhu cầu cho những fan lossless và audio high-resolution.

Giao diện của A17 khá quen thuộc với người dùng các sản phẩm walkman dòng A hay S trước đây của Sony.Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn nhận ra khá nhiều cải tiến của Sony cả trong thiết kế lẫn phần cứng của A17 so với những chiếc Walkman tiền nhiệm của nó.

Máy nghe nhạc Sony NWZ-A17

Nút điều hướng thay vì thiết kế hình tròn đã được Sony phá cách bằng hình kim cương 4 cạnh được Sony giới thiệu là thiết kế theo sự tiện dụng. Một điểm trừ đáng tiếc là việc A17 không trang bị màn hình cảm ứng. nhưng sản phẩm mới này lại được trang bị thêm khả năng kết nối nhanh NFC và bluetooth. FM radio vẫn được trang bị đầy đủ trên A17.

Điều đáng chú ý nhất không chỉ nằm ở thiết kế, A17 có khả năng chơi được hầu hết các định dạng như FLAC, AIFF, WAV and ALAC (Apple Lossless) cùng với cách định dạng thông thường như: MP3, WMA, and AAC. Sony nói rằng công nghệ DSEE HX có khả năng “upscales” chất lượng âm thanh đầu vào. Một điều đáng kinh ngạc khác là A17 cho khả năng chơi âm thanh độ phân giải cao lên đến 30 giờ, và nó có thể chạy lên đến 50 giờ nếu bạn đang nghe nhạc định dạng thường.