Loa Logitech UE Boom

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Loa Logitech UE Boom
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 4.250.000 VNĐ

 • Thông số kĩ thuật :

  -Dãy tần số: 80 Hz - 20 kHz

  -Độ ồn: 88 dB

  -Kích thước:65 x 180 mm

  - Loa di động không dây 2.0 công suất 12W - cực to, cực phê!
  - Nhận cuộc gọi trực tiếp trên Loa
  - Pin nghe liên tục 15h
  - Công nghệ bluetooth tiên tiến tăng khoảng cách bắt sóng lên đến 15m
  - Có NFC dễ dàng kết nối thiết bị di động
  - Vỏ loa đc phủ plasma chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IPX4
  - Nhớ được 8 thiết bị
  - Phần mềm của hãng cài trên smartphone giúp quản lý, điều khiển loa của bạn 1 cách dễ dàng. Có thế kết nối cùng lúc 2 chiếc loa UE-Boom để nghe Stereo cực hay.
UE Boom là sản phẩm tiếp nối sự thành công của bộ loa di động UE Boombox và UE Mobile Boombox từng được Logitech UE (Utimate Ears) giới thiệu vào năm ngoái. UE Boom có thiết kế dạng trụ tròn đường kính khoảng 63,5 mm, trọng lượng khoảng 538 g. Ngoài phiên bản tông màu xanh - trắng trẻ trung, UE Boom còn có thêm 5 phiên bản màu sắc khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn.

Loa Logitech UE Boom

 

Loa Logitech UE Boom

Loa Logitech UE Boom

Điểm đặc biệt của UE Boom chính là phần vỏ loa sử dụng công nghệ tráng phủ plasma đặc biệt giúp chống thấm nước và vấy bẩn trong quá trình sử dụng (chuẩn IPX4). Bộ loa Bluetooth này được hãng trang bị 2 loa toàn dải đường kính 1,5” cùng 2 loa bức xạ thụ động (passive radiator) đường kính 2”. UE Boom hỗ trợ các dải tần từ 90Hz đến 20.000Hz, cường độ âm thanh tối đa đạt 88dBA. Cũng theo thông tin từ hãng, UE Boom còn có thể tái tạo không gian âm thanh rộng đến 360 độ - hứa hẹn mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho dù cho người nghe ngồi trước hay phía sau loa. So với các bộ loa Bluetooth khác trên thị trường, UE Boom còn tỏ ra vượt trội hơn nhờ khả năng kết nối không dây phạm vi rộng hơn 15m. Thiết bị còn có khả năng “ghi nhớ” kết nối đến 15 thiết bị khác nhau.

Người dùng cũng có thể kết nối 2 đồng thời bộ loa UE Boom với một nguồn phát nhờ ứng dụng miễn phí UE Boom (hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android) để tạo thành một hệ thống loa âm thanh nổi một cách dễ dàng. Thiết bị cũng được tích hợp micro hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay một khi được kết nối với các smartphone. UE Boom nổi trội hơn khi được hãng viết riêng phần mềm (apps) download miễn phí trên appstore, CH-Play để hiệu chỉnh Equalizer, cài đặt báo thức, thông báo dung lượng pin...

Loa Logitech UE Boom

 

 

Loa Logitech UE Boom