Loa JBL Clip 2

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Loa JBL Clip 2
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.450.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  • Kích thước: 141 x 94 x 42mm
  • Cân nặng 184g
  • Củ loa 40mm
  • Công suất 3W
  • Tần số đáp ứng 120Hz - 20kHz
  • Tỷ lệ tín hiệu/nhiễu: >80dB
  • Pin li-ion 730mAh cho thời gian nghe 8 tiếng
  • Kết nối 3.5mm, Bluetooth 4.2
  • Chống nước IPX7Loa Bluetooth JBL Clip 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth Streaming: kết nối mạng không dây cho dòng âm thanh chất lượng cao từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. 

Loa JBL Clip 2

Pin sạc: Được xây dựng theo tiêu chuẩn pin Li-ion có thể sạc lại và hỗ trợ lên đến 8 giờ thời gian chơi. 

Loa: nhận cuộc gọi rõ ràng từ loa – nhờ vào công nghệ hủy tiếng ồn và tiếng vang loa ngoài 

Built-in Carabiner: thiết kế Móc giúp bạn móc vào bất cứ điều gì bạn thấy phù hợp và mang nó trên tất cả các cuộc phiêu lưu của bạn 

Loa JBL Clip 2

IPX7 chống thấm: Không còn lo sợ khi mưa hay sự cố rớt vô nước; thậm chí bạn có thể nhấn chìm loa Bluetooth JBL Clip 2 trong nước. 

Loa JBL Clip 2

Wireless Daisy Chain: Bạn có thể kết nối không dây với hai loa Bluetooth JBL Clip 2 với nhau để thưởng thức âm thanh khuếch đại. 
Tích hợp 3.5mm Audio Cable: Nếu máy nghe nhạc của bạn không có Bluetooth, cắm cáp âm thanh vào nó và thưởng thức âm nhạc của bạn tất cả như nhau. 

Loa JBL Clip 2
Vật liệu: các vật liệu vải bền và cao su bền chắc cho phép loa của bạn để tồn tại lâu hơn với tất cả các cuộc phiêu lưu của bạn.

JBL Clip từ lâu đã là một sự yêu thích của chúng tôi, cung cấp âm thanh tốt trong một gói nhỏ gọn, xách tay – Clip gốc của cả hai năm 2014 và năm ngoái Clip Plus kiếm được khuyến nghị cao từ chúng tôi. Trong khi Clip Plus thêm khả năng splashproof , loa Bluetooth JBL Clip 2 mới này hoàn toàn không thấm nước với công nghệ IPX7. Loa Bluetooth JBL Clip 2 cũng làm tăng tuổi thọ  pin khi nghe nhạc tới 8 giờ. Và bây giờ bạn cũng có thể ghép hai loa Bluetooth JBL Clip 2 kết nối không dây cho âm thanh khuếch đại, hơn là dựa trên việc xây dựng trong cáp âm thanh. Mặt khác, JBL đã thêm $10 cho giá bán lẻ, và không có đề cập đến bất kỳ cải tiến chất lượng âm thanh nào. Các thiết kế lại loa Bluetooth JBL Clip 2 đi kèm trong năm màu sắc khác nhau – đen, xanh, đỏ, le le, và màu xám – và bao gồm một cáp micro-USB để sạc pin.

Loa Bluetooth JBL Clip 2 là ân nhân của một thiết kế lại cực kỳ thông minh, tuy nhiên nó nhỏ, còn khoảng 3,5 “đường kính. Thay vì sử dụng nhựa cứng như trong quá khứ, JBL bây giờ sử dụng cao su mờ để che hầu hết bên ngoài loa Bluetooth JBL Clip 2. Hiện vẫn còn Bluetooth, điện, khối lượng, và điều khiển loa ở hai bên của loa hình hài của trái bóng khúc côn cầu, với một nắp cao su kín bao gồm các cổng sạc micro-USB. A 1 ‘tích hợp cáp vẫn tốt đẹp xung quanh loa, nhưng không có âm thanh trong cổng, như liên kết hai loa Bluetooth JBL Clip 2  được thực hiện không dây (Wireless). Đáng chú ý, móc hoàn toàn mới – đó là một móc Carabiner kim loại màu cam có thể di chuyển qua lại với một chất liệu silicone trên đầu loa.


Loa JBL Clip 2

Như trong những dòng máy trước của Clip, loa Bluetooth JBL Clip 2 mang đến âm thanh rất tốt và âm lượng cho kích thước và giá cả của nó. Nó không có phạm vi tổng thể và sức mạnh của một loa lớn hơn, tất nhiên, nhưng loa JBL Clip 2 cung cấp một kinh nghiệm thú vị khi nghe rõ ràng trong một khu vực nhỏ. (Chúng tôi chỉ nhận được một loa để xem xét, vì vậy chúng tôi không thể kiểm tra khả năng của nó khi liên kết đến 2 loa Clip 2.) Chúng tôi cũng đã khá ấn tượng bởi hiệu suất loa Bluetooth JBL Clip 2 – cuộc gọi đến thông qua loa thể hiện tinh tế rõ ràng trong cả hai hướng.

Loa JBL Clip 2

JBL hiện đang bán các Clip Plus củ với mức giảm giá $40, nhưng chúng tôi nghĩ loa Bluetooth JBL Clip 2 là giá trị để xem xét thay vào đó, đặc biệt là cho những người có ý định tham gia các loa ngoài trời thường xuyên. Việc chống thấm sẽ có giá trị đối với nhiều người, và tuổi thọ pin tăng là một phần thưởng lớn. Hơn nữa, việc thiết kế lại nâng cấp có thêm một cái nhìn đặc biệt và cảm nhận. Một lần nữa, loa JBL Clip 2 đạt mốc là một loa thân thiện, loa siêu di động bền chắc, kiếm được đề nghị cao của chúng tôi.