Loa Harman Kardon SoundSticks lll

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Loa Harman Kardon SoundSticks lll
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 4.500.000 VNĐ

 • Thông số kỹ thuật :

  • Hệ thống - Công suất tiêu thụ tối đa 65W
  • Loa Subwoofer - Transducer (1): 6-inch down-firing nón
  • Amplifier: 20W RMS (Subwoofer)
  • Trọng lượng: 2,2 kg (Subwoofer)/0.7kg (Loa vệ tinh)
  • Kết nối đầu vào: Jack Stereo 3,5 mmTiếp nối thành công của phiên bản Soundstick II, hãng âm thanh của Mỹ phát hành làm mới dòng loa 2.1 trong suốt của mình với một phiên bản mới mang tên Harman Kardon Soundstick III. Mẫu loa 2.1 trong suốt mới nhất vẫn giữ nguyên thiết kế lạ mắt ở model Soundstick II ra đời từ năm 2008. Khác biệt dễ nhận thấy nhất là nhà sản xuất đã thay đổi chân đế của hai loa vệ tinh, Soundstick II có chân đế màu ghi xám trong khi Soundstick III lại có đế tròn màu đen bóng .

Về cấu tạo của hệ thống âm thanh, Harman Kardon sẽ không tạo ra nhiều thay đổi ở trong model này. Soundstick III vẫn sở hữu loa siêu trầm với củ loa bass 150 mm công suất 10 Watt, được thiết kế hướng xuống dưới với lỗ thông hơi hướng lên trên. Mỗi loa vệ tinh lại sở hữu 4 loa toàn dải (25 mm) đặt trên cùng một trục thẳng với lỗ thông nằm bên trong vỏ. Hai loa treble đạt công suất 2 x 10 Watt.
 
Loa Harman Kardon SoundSticks lll
 

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về bộ loa độc đáo này là: quá đẹp. Harman Kardon xưa nay luôn nổi tiếng với thiết kế loa tuyệt vời, đảm bảo sự hoàn mỹ từ đầu đến cuối, rằng loa không chỉ là một hệ thống âm thanh mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Vì hãng này tin rằng với một bộ loa xấu, bạn sẽ không thể cảm thụ âm thanh một cách hoàn mỹ được. Và Harman Kardon SoundSticks III là bộ loa tầm thấp nổi tiếng nhất của hãng này.
 

Loa Harman Kardon SoundSticks lll
 

Hệ thống loa được gia công trong suốt và đẹp đến nỗi bạn sẽ tự hỏi liệu đây có thật sự là một dàn loa hay không. Vẻ đẹp này còn tuyệt vời hơn nữa nhờ hệ thống ánh sáng khi loa hoạt động, tạo một cảm giác thoải mái nhất về mặt thị giác để tạo tâm lý tốt hơn nhằm đón nhận những cảm thụ về âm thanh tốt hơn.
 

Loa Harman Kardon SoundSticks lll
 

Nhưng nếu bạn cho rằng bộ loa này nổi tiếng nhờ thiết kế thì có hơi sai lầm đấy, vì rõ ràng là Harman Kardon không hề đánh mất tên tuổi của mình trong làng âm thanh thế giới với sản phẩm này. Chất âm của loa phải nói là tuyệt vời. Âm bass đầy đặn, lực mạnh đến ngạc nhiên so với cái vẻ ngoài mong mảnh của nó. Âm treble trong trẻo và chi tiết tuyệt vời. Với một gian phòng có diện tích thông thường, Sound Stick 3 sẽ tạo một trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả thị giác và thính giác. Đó chính là trải nghiệm hoàn mỹ.
 

Loa Harman Kardon SoundSticks lll