Loa Harman Kardon SoundSticks Wireless

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Loa Harman Kardon SoundSticks Wireless
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 6.300.000 VNĐ

 • Thông số kĩ thuật:

  - Tần số đáp ứng (-10dB):44Hz - 20kHz
  - Hệ thống - Công suất tiêu thụ: 65W (tối đa); 4W (nhàn rỗi)
  - Loa Subwoofer - Transducer (1): 6-inch down-firing nón
  - Loa Subwoofer - Amplifier suất: 20W RMS
  - Loa Subwoofer - Kích thước (cao x đường kính): 9-3/16 "x 10-3/16" (232mm x 258mm)
  - Loa Subwoofer - Trọng lượng: £ 4 (2,2 kg)
  - Loa vệ tinh:1,5 £ (0.7kg)
  - Kết nối đầu vào: Jack Stereo 3,5 mm, Bluetooth.

   
40 WATT KHUẾCH ĐẠI

Về mặt kỹ thuật, hệ thống SoundSticks Wireless là "đa phương tiện", nhưng một khi bạn nghe nó thực hiện, bạn sẽ nhận ra rằng nó có thể dễ dàng trở thành hệ thống âm thanh của bạn. Với 40 watt khuếch đại sản xuất phong phú, realisticsound, các SoundSticks không dây cung cấp sản lượng bass mạnh mẽ sẽ làm cho âm thanh allyour âm thanh tuyệt vời - không có vấn đề gì nguồn là tạo ra âm nhạc. Và với bộ khuếch đại loa siêu trầm xuống SoundSticks Wireless 'phù hợp với loa của nó, bạn có thể yên tâm rằng mỗi loa sẽ nhận được chính xác những gì nó cần để cung cấp hiệu suất tối ưu, nhất quán.

PHÁT TRỰC TIẾP ÂM THANH QUA BLUETOOTH

Hầu hết các thiết bị âm thanh của Harman Kardon đều có khả năng Bluetooth. Và hãng không sử dụng chúng chỉ cho âm nhạc; xem phim, chơi trò chơi và truy cập nội dung xã hội. Sử dụng công nghệ tiên tiến HARMAN TrueStream ™, bạn có thể kết nối các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay để có được chất lượng âm thanh không dây tốt nhất từ tất cả âm thanh của bạn chứ không chỉ âm nhạc. Và nó sẽ tự động chuyển sang hệ thống Bluetooth khi thiết bị âm thanh của bạn được kết nối và phát. Khi bạn đang làm việc tại bàn làm việc hoặc phát nhạc trực tiếp trong khi nằm dài trên chiếc ghế sofa thoải mái trong phòng, bạn sẽ vẫn trải nghiệm âm thanh Harman Kardon chất lượng cao mà bạn yêu thích.

HARMAN TRUESTREAM

HARMAN TrueStream đảm bảo rằng bạn sẽ trải nghiệm những kinh nghiệm nghe nhạc tốt nhất có thể khi phát trực tuyến không dây qua Bluetoothtechnology. Vì có nhiều tùy chọn kết nối khi nói đến công nghệ Bluetooth, luôn sử dụng công nghệ mới nhất và được nâng cấp nhất. Phương pháp này đảm bảo âm thanh chất lượng cao nhất bất kể việc đăng ký hoặc thiết bị nguồn.

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP ĐẦY CẢM HỨNG

Rất ít hệ thống âm thanh đa phương tiện có thể khoe khoang rằng người tiền nhiệm của họ là bộ sưu tập vĩnh viễn tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Thành phố New York (MoMA), nhưng đó chính xác là tuyên bố mà hệ thống loa không dây SoundSticks có thể thực hiện. Lấy thiết kế nổi tiếng của anh chị em lớn hơn nữa, cái nhìn của NewSoundSticks Wireless là tiên tiến, với thiết kế công nghiệp hiện đại, các điểm nhấn màu đen thanh lịch và ánh sáng LED phát sáng trắng. Và mặc dù hệ thống SoundSticks Wireless có thể trông giống như một khách truy cập từ tương lai withits loa trong suốt, hiệu suất vượt trội của nó làm cho nó một kế thừa xứng đáng xứng đáng với hệ thống SoundSticks gốc, nổi tiếng.

KẾT NỐI ÂM THANH NỔI 1/8 "(3.5MM)

Mặc dù bạn giữ nhiều bài hát trên thiết bị Bluetooth của mình, điều đó không có nghĩa là tất cả nhạc của bạn đều có ở đó. Vì vậy, chiếc loa này đảm bảo khả năng tương thích của SoundSticksWireless với các nguồn âm thanh khác. Nhờ kết nối âm thanh nổi 1/8 inch (3,5 mm), bạn có thể sử dụng Loa không dây SoundSticks với gần như mọi thiết bị có đầu ra mức âm thanh nổi. Bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn thân thiện với người dùng này, SoundSticks Wireless không chỉ bổ sung cho máy tính để bàn, giá sách hoặc trung tâm giải trí của bạn. 

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG CHO ÂM LƯỢNG VÀ TẮT TIẾNG

Hệ thống SoundSticks Wireless giúp bạn dễ dàng tương tác với loa siêu trầm và loa “loa vệ tinh”, cung cấp các điều khiển cảm biến để tăng, giảm hoặc tắt âm lượng hệ thống. Bằng cách phản ứng lại với ngón tay chạm nhẹ nhàng, tính năng thiết kế trực quan này giúp hệ thống không dây YourSoundSticks hoạt động dễ dàng và giữ công việc này của âm thanh trong điều kiện tốt nhất có thể.

LOA SIÊU TRẦM XUỐNG 6 INCH (160MM) CÓ ĐIỀU KHIỂN ÂM LƯỢNG

Ngoài bộ khuếch đại 40 watt, hệ thống SoundSticksWireless cũng có loa siêu trầm giảm kích thước 6 inch (160 mm) với điều khiển âm lượng. Bằng cách nhắm mục tiêu âm thanh thay vì sang một bên, sẽ làm cho hệ thống của bạn kém nhạy cảm hơn với các biến số phòng bất lợi - và mang lại hiệu suất cho bạn một cách chắc chắn. Loa siêu trầm cũng có một cổng loe làm giảm sự rung động trong các đoạn âm thanh có âm lượng cao. Tính năng này giúp bạn điều chỉnh âm thanh dựa trên thông số kỹ thuật của phòng của bạn cũng như các giải thích nghe của riêng bạn.

TÁM ĐẦU DÒ TOÀN DẢI

Sản phẩm Harman Kardon có một lịch sử phong phú về âm thanh đẹp đẽ. Hệ thống SoundSticks Wireless không khác biệt, đi kèm với đầu dò tầm nhìn xa tầm nhìn (bốn trong mỗi loa vệ tinh) và khéo léo lấp đầy với âm thanh tuyệt vời trong khi tăng cường công suất xử lý và đầu ra âm thanh của bạn. Với độ méo thấp và chất lượng âm thanh cao, loa SoundSticksWireless đảm bảo rằng bạn sẽ nghe nhạc hoặc video chính xác theo cách của người sáng tạo.

LOA VỆ TINH DỄ ĐIỀU CHỈNH

Thanh lịch và dễ sử dụng, các vệ tinh không dây SoundSticks được thiết kế để khớp chính xác với nơi bạn muốn. Nhằm mục đích những "chân" nhỏ gọn, nhỏ gọn này ở bàn làm việc hoặc tại ghế dài thoải mái trong phòng, nơi bạn nghỉ ngơi; Dù bằng cách nào, "gậy" của SoundSticks Wireless sẽ mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời.

ÂM THANH HARMAN KARDON: THÀNH CÔNG CỦA THÀNH TÍCH

Hệ thống SoundSticks Wireless tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa âm thanh đẹp và thiết kế thanh lịch. Hơn nữa, nó cho phép bạn truy cập tất cả các âm thanh trên các thiết bị yêu thích của bạn thuận tiện và không có ahassle, nhờ vào công nghệ Bluetooth tích hợp.