Penon BS1 Balance 2.5mm TRRS

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Penon BS1 Balance 2.5mm TRRS
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.650.000 VNĐ

  • Metal shell, metal mesh
  • Black carbon fiber alloy splitter, alloy slider
  • Sound signature: Impactful Bass ,Sweet Vocals ,Extended Treble, Wide Soundstage
  • Driver: 15mm dynamic driver
  • Impedance: 32ohm
  • Frequency response: 14Hz – 28 kHz
  • Sensitivity: 120dB
  • Cable: 8 shares 19-core copper & silver-plated mixed cable
  • Plug: 3.5mm copper gold-plated plug
  • Cable length: 1.2mPenon Audio là một công ty của Hồng Kông không chỉ bán sản phẩm trên trang web của họ với giá cạnh tranh trong một thời gian dài mà họ còn bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm của riêng mình. Sản phẩm đầu tiên của hãng này là chiếc Penon BS1 Experience Earbud, tuy nhiên thì đến năm nay nó đã được nâng cấp lên thành bản Official, có sự nâng cấp về dây và cải tiến chất lượng âm thanh rất nhiều.

Mở hộp

Chiếc Penon BS1 có thiết kế vỏ hộp khá đơn giản và nhỏ gọn,  nó có 2 phiên bản là 1 bản 2.5mm và 1 bản 3.5mm.  Mặt sau của vỏ hộp được ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật của chiếc tai nghe rồi.

Vừa mở hộp các bạn có thể nhìn ngay thấy 1 chiếc hộp gỗ rất xin xắn và có in rõ logo hãng rồi. Hãng còn tỉ mỉ trang bị thêm một chiếc túi đựng bằng da lộn nữa, sờ rất mịn tay. Bên trong có một chiếc kẹp tai nghe, 1 pack bông đặc và 1 pack bông thủng.  Nói chung phụ kiện đi kèm rất đầy đủ.

Cable của Penon BS1 được tết 8 rất tỷ mỷ, các sợi nhỏ được bọc co khá tinh tế, nhưng vì vậy mà hình như có vẻ cũng hơi cứng. Chất liệu dây thì được làm bằng hợp kim, từ các chia splitter cho đến giắc tai nghe được làm rất bóng bẩy và đẹp mắt. Tai nghe thì cũng chia 2 bên phân rõ trái phải luôn, đỏ phải, xanh trái.

Chất âm

Về chất âm Penon, mình thực sự ấn tượng với chiếc BS1 này bởi mình nghe âm thanh rất cân bằng và chi tiết, không biết có phải do chất liệu dây cáp hãng trang bị không.

Bass: 

BS1 có số lượng sub-bass tốt, và các bài hát với slam đạt đủ tốt để cảm nhận. Phần mở rộng của Bass có chiều sâu vừa phải và nó giữ các bài hát trống như âm thanh Way Down Deep đáng yêu với một phân rã bass nhanh nhẹn nhưng vẫn mang lại tiếng vang tốt. BS1 có thể giải quyết và tách rời âm thanh không ổn định với khả năng điều khiển và tốc độ tốt, các bài hát như The Day the World Went Away và âm thanh Lithium tự nhiên và vui nhộn. Nhìn chung, độ ấm bass của BS1 làm tăng độ mượt và cơ thể với âm nhạc bạn chơi và trình bày tần số âm trầm với một số lượng chính xác và rõ ràng có vẻ tốt và hấp dẫn. 

Mid:

Dải mid với dải cao khá là tới và tách bạch, mình có thể nghe rõ được tiếng nhạc cụ và giọng ca sĩ. Nếu so với Shozy BK thì Penon BS1 sở hữu chất âm khá dày dặn, cải dải được nhấn nhá, tuy nhiên Shozy BK lại cho dải mid có vẻ ngọt ngào hơn là chiếc BS1 này. Âm trường của BS1 cũng ko hoàn thiện như Shozy BK, nhưng không phải thế mà BS1 có âm trường hẹp, mình vẫn thấy một sự thoáng đãng và thoải mái ở Penon BS1.

Điều quan trọng nhất khi mình nghe chiếc Penon BS1 này với iphone 6 thì hoàn toàn có thể trình diễn đến 90% chất âm của chiếc tai nghe này. Có nghĩa là bạn sẽ không cần phải phối ghép nhiều đồ để trải nghiệm âm thanh của nó, mà chỉ cần có thiết bị phát và BS1 thôi. Tuy nhiên nếu có một thiết bị phát chất lượng cộng nguồn nhạc tốt thì vẫn hoàn hảo hơn .

Hiện tại Penon BS1 đang bán với mức giá 2.350k bản 3.5mm, 2.650k với bản 2.5mm ở cửa hàng SLaudio. Các bạn có thể qua cửa hàng để trải nghiệm luôn nhé vì thực sự với mức giá như thế này thì Penon BS1 hoàn toàn có thể xoắn ngôi các sản phẩm earbud khác trong cùng tầm giá.

 


Sản phẩm liên quan