Loa Harman Kardon SB 26

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Loa Harman Kardon SB 26
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ
SB 26- Soundbar nâng cao với loa siêu trầm không dây Bluetooth và hỗ trợ

BỘ KHUẾCH ĐẠI 2 KÊNH MẠNH MẼ VÀ LOA SIÊU TRẦM PHẢN XẠ 100W

Với 4 loa trầm, 2 loa tweeter và loa siêu trầm không dây 100W nổi bật, HARMAN KARDON SB26 mang lại nhiều sức mạnh thể hiện như bất kỳ hệ thống âm thanh rạp hát gia đình phức tạp nào.

ĐỘC QUYỀN HARMAN HIỂN THỊ ÂM THANH VÒM ẢO

SB26 mang đến âm thanh vòm ảo Harman Hiển thị - bao bọc bạn trong một mức độ hiện thực của âm thanh sống động như bạn đã trải nghiệm ở bộ ghép kênh và mang đến cho bạn trải nghiệm phim hàng đầu tại nhà.

KẾT NỐI HDMI CÁP ĐƠN GIẢN VỚI TV CỦA BẠN

Hãy để HARMAN KARDON SB26 của bạn trở thành trung tâm của hệ thống giải trí gia đình với đầu vào HDMI kép và một đầu ra HDMI với hỗ trợ ARC, cho phép bạn dễ dàng thiết lập và không gây rối cáp.

KẾT NỐI HDMI VÀ BLUETOOTH® ĐẦY ĐỦ

HARMAN KARDON SB26 kết nối dễ dàng với đầy đủ các thiết bị phát sóng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay - cho dù ở định dạng Android hay iOS sử dụng công nghệ TrueStream Bluetooth® tích hợp của nó.

Nâng cao âm thanh

Nâng thanh trong âm thanh đẹp. Harman Kardon SB26 mới là một Soundbar tùy chỉnh-thiết kế để mở rộng không gian sống của bạn vào thời đại kỹ thuật số. Với 4 loa trầm, 2 loa tweeter và loa siêu trầm 100W mạnh mẽ, kết hợp với thiết kế màu đen cổ điển của nó, SB26 là bạn đồng hành hoàn hảo cho TV HD màn hình phẳng của bạn. Hơn nữa, SB26 mới đi kèm với tất cả các tính năng để phù hợp với ngôi nhà số hóa hiện đại với các bổ sung quan trọng như HDMI và Bluetooth®, cho phép kết nối dễ dàng với Smartphones và máy tính bảng (cả Android và iOS) và học từ xa. tương lai của giải trí gia đình. Với Soundbar SB26, Harman Kardon một lần nữa làm tăng thanh trong âm thanh đẹp.