KZ ZS10 Đôi InEar-Monitor Khủng nhất của Knowledge Zenith

KZ ZS10 Đôi InEar-Monitor Khủng nhất của Knowledge Zenith
logo
5 stars - based on 1 reviews

KZ-Knowledge Zenith là thương hiệu đã nổi tiếng thế giới với những mẫu tai nghe chất lượng cao với mức giá không tưởng.

Để đáp lại sự chờ đợi của những người hâm mộ KZ, mới đây hãng đã cho ra sản phẩm tai nghe KZ-ZS10 với 10 Driver ( 5 mỗi bên ). Mỗi bên sẽ có 5 driver bao gồm 4 Balanced armature ( 2X 50060 balanced armatures, 2X 30095 balanced armatures ) và 1 driver dynamic 10 mm.

Với sản phẩm tai nghe ZS10, KZ đã tạo ra cơn chấn động trên toàn thế giới với mức giá thấp kỉ lục cho 1 chiếc tai nghe với 5 driver mỗi bên.

Cùng xem KZ-ZS10 có thể làm được những gì với những thiết kế ấn tượng như vậy.

Bass/Âm trầm :
Âm Bass của KZ-ZS10 không phải là loại Bass tràn đầy năng lượng mà thay vào đó là sự cân bằng, ấm áp và có nội lực. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ đây là tất cả của KZ-ZS10 thì sai lầm. Với những Basshead, họ có thể cải thiên âm Bass của KZ-ZS10 thông qua các sản phẩm Amp/DAC cầm tay có sẵn trên thị trường hiện nay như Topping, FiiO, Xduoo,…

 

Mids/Vocals :

Với 2 driver balanced armature cho dải Mids thì Mids của KZ-ZS10 rất chi tiết, rõ ràng và sống động với việc thể hiện tốt từ giọng nam đến giọng nữ và không hề bị lấn bới âm trầm ( đặc biệt là giọng nam )

Mids của KZ-ZS10 là Mids lùi nên các bạn sẽ có cảm giác giọng ca sĩ sẽ trờ nên xa và mỏng hơn.

 

Treble :

Giống như các sản phẩm trước của KZ, dải Treble luôn là điểm mạnh của hãng và KZ-ZS10 có 2 driver balanced armature cho dải Treble vậy nên Treble của KZ-ZS10 rất sáng và chi tiết, bạn có thể nghe rõ ràng từng tiếng nhạc cụ được tách bạch hoàn toàn.

 

Âm Trường:

Với sự chi tiết đến từ dải Mids và Treble, KZ-ZS10 mang lại cho người nghe cảm giác như đang ngồi giữa 1 giàn nhạc với từng nhạc cụ được sắp xếp bên cạnh.

 

Kết luận:

KZ-ZS10 là một sản phẩm xứng đáng để mua cho bất kỳ ai muốn sở hữu một tai nghe hybrid với mức giá rẻ.

 

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều dài dây: 1,2m
  • Driver: 4 balanced armature + 1 dynamic
  • Tần số : 7Hz – 40KHz
  • Trở kháng: 32 ohms
  • Độ nhạy: 104dB

 

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

Danh mục