iFi iEMatch

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: iFi iEMatch
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.200.000 VNĐ

 • Ultra (-24dB)& High-Gain(-12dB) sensitivity adjustment
  TRRS-Balanced® for Single-Ended and Balanced operation
  6N silver/copper matrix wiring with FINAL 6063-T5 aluminium-magnesium alloy shell
  Gold-plated printed circuit board with audiophile components (eg MELF resistors)
  Gold-plated 3.5mm male/female connectors
  Input Impedance: > 16 Ohm
  Output Impedance: < 2.5 Ohms (High-Sensitivity) < 1 Ohms (Ultra-Sensitivity)
  Weight: 12.2g
  Total Length : 116mm
iEMatch là phụ kiện dành cho tai nghe với khả năng triệt tiêu nhiễu âm (các tiếng xì) đồng thời giúp tối ưu hóa dynamic range và âm lượng, phối hợp trở kháng cho tai nghe in-ear. Theo thông tin từ iFi, iEMatch sẽ mang lại âm thanh thoáng và trong trẻo hơn, tận dụng tối ưu nhất chất lượng từ nguồn nhạc Hi-Res cũng như từ những chiếc tai nghe mà bạn đang sở hữu. iEMatch có 2 chế độ làm việc High-Sensisivity và Ultra-Sensisivity, bạn sẽ lựa chọn 2 chế độ này dựa vào độ nhạy của tai nghe in-ear. Về tổng quan, iEMatch hoạt động gần giống một bộ lọc nhiễu giữa nguồn phát và tai nghe, cộng thêm một số tính năng cao cấp khác

monospace-ifi-iematch-2.jpg

Phụ kiện iEMatch mang cho tai nghe in-ear dynamic range tốt hơn, cho chất âm thoáng và chi tiết hơn. Tai nghe in-ear có độ nhạy quá cao rất nhạy cảm với nguồn phát, nếu gain của nguồn quá cao thì nền âm sẽ xì xì khá khó chịu và bạn sẽ không muốn những cái tiếng đi hòa lẫn với âm nhạc đâu. Nếu mở càng lớn, noise và Hiss sẽ càng nhiều, và khi giảm âm lượng xuống thì dynamic range cũng bị bóp lại nên nghe thiếu độ máu lửa, không có độ động tốt và thiếu chi tiết.

Thật vô lý cho người dùng khi phải đầu tư một bộ dac/amp đắt tiền nhưng lại không thể tận hưởng chất lượng của nó một cách đúng mực. Phụ kiện iEMatch cải thiện được điều đó với khả năng “cứu” được 12 – 24dB dynamic range bị tiêu hao khi giảm âm lượng, đảm báo chất lượng âm thanh cao cấp nhất cho trải nghiệm nghe của người sử dụng.

monospace-ifi-iematch-3.jpg

iEMatch có jack 3.5mm thế hệ mới theo công nghệ TRRS-Balanced. Đây là chuẩn kết nối xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm smartphone có thiết kế chân cắm 4-pin XLR. iEMatch sở hữu input với khả năng chuyển đổi sang chế độ Unbalanced (tương thích tốt hơn với smartphone) hay Balanced (tương thích tốt hơn với DAP/DAC/headphone amp), đồng thời output của phụ kiện cũng có thể chuyển đổi sang Unbalanced (cho tai nghe single-ended không có micro). Thiết bị cũng có thêm switch chuyển TRRS-Balanced sang Single-Ended (SE) để tương thích tốt nhất với các loại kết nối khác.

Phụ kiện iEMatch có vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim nhôm – magnesium 6063-T5 theo tiêu chuẩn quân đội, dây dẫn là dây đồng tinh khiết 6N được mạ bạc. Toàn bộ vẻ ngoài của sản phẩm toát lên sự chuyên nghiệp và cá tính với lớp tráng matte màu xám bạc thường thấy trên các sản phẩm của iFi.

monospace-ifi-iematch-4.jpg

Đi kèm cũng sản phẩm là túi đựng, adapter máy bay và earplug memory-foam (-37dB).